logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sẽ thành lập tổ công tác đặc biệt, kiểm tra các địa phương giải quyết tồn tại khiếu nại tố cáo chậm chễ và đoàn công tác sẽ trực tiếp chủ trì kết luận một số vụ việc phức tạp kéo dài. Việc giải quyết khiếu kiện phức tạp kéo dài đã được đặt ra từ nhiều năm nay, nhưng số vụ việc giảm không đáng kể so với trước đây, mà nguyên nhân đầu tiên là thiếu trách nhiệm cá nhân của những người có trách nhiệm. Bình luận của Biên tập viên Ngọc Năm, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.
- Đường sắt Bắc – Nam vẫn tê liệt vì Đà Nẵng ngập nặng. Hàng loạt địa phương ở miền Trung hôm nay cho học sinh nghỉ học vì mưa lũ nguy hiểm.
- Sáng nay, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 10 họp phiên toàn thể.
- Trung Quốc "phản đối mạnh mẽ" việc Canada bắt Giám đốc tài chính Tập đoàn Huawei theo yêu cầu của Mỹ và cảnh báo sẽ có động thái đối phó.
- Ngoại trưởng Pháp cảnh báo, Tổng thống Mỹ không nên can thiệp chính trị nước này, sau khi ông Donald Trump đăng tải dòng Twitter về cuộc biểu tình làm rúng động quốc gia Tây Âu này, cũng như công kích thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.
- Bình luận: Sự cấp thiết phải gấp rút giải quyết các điểm nóng khiếu nại, tố cáo.
- Đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 tốt vì mục tiêu “Sinh viên Việt Nam bản lĩnh, học tập, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển”.
- Trào lưu Tết mặc áo dài xuống phố.
- Những thách thức đang đặt ra với nghề thuộc da cổ truyền thống ở Ecuado.
- Một lâu đài cổ ở Anh được biết đến như bảo tàng trưng bày những bộ sưu tập kỳ quặc và hiếm có nhất về những chú chó từ trước tới nay.
- Chat với ca sỹ, Nghệ sỹ ưu tú Thanh Lam.
- Sinh viên Việt Nam bản lĩnh, học tập, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển.
- Tết mặc áo dài xuống phố.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
12h50-13h00 Thể thao
13h00-13h20 Mùa vàng
14h35- 14h50 VOV kết nối
18h50-19h00 Thể thao
19h55-20h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h30-23h35 Quảng bá
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)