logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước - hãy để thị trường quyết định (20/9/2018)

Dự kiến cuối tháng 9 này sẽ diễn ra Hội nghị giữa Thủ tướng với lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước. Những vướng mắc trong hoạt động hiện nay của khối doanh nghiệp Nhà nước là gì? Làm gì để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước? Bài bình luận của BTV Thu Thùy:

Để cháy nhà không ra... bi kịch (19/9/2018)

Như chúng tôi đã thông tin, chiều tối ngày 17/9 vừa qua, một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu nhà trọ rất gần với Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng cháy lan ra nhiều ngôi nhà xung quanh, thiêu rụi khu nhà trọ giá rẻ quy mô 30 phòng, chuyên dành cho người có hoàn cảnh khó khăn thuê ở gần bệnh viện. Đám cháy xảy ra giữa trung tâm thành phố mà phải mất gần 4 tiếng mới dập tắt được, tài sản của nhiều hộ gia đình phút chốc cháy thành than. Rất may không có thiệt hại về người. Chuyện không mới, nhưng cho thấy những lỗ hổng. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Quỳnh Anh.

Bài học nào sau những cái chết nghiệt ngã vì ma túy? (18/9/2018)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng làm 7 người chết tại lễ hội âm nhạc diễn ra ở công viên nước Hồ Tây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan trong việc tuân thủ quy định pháp luật hiện hành về tổ chức lễ hội âm nhạc. Nguyên nhân, trách nhiệm rồi sẽ được làm rõ, nhưng vụ việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay; là bài học cảnh tỉnh cho những ai còn mê muội, quay cuồng trong vòng xoáy của chất cực độc – ma túy. Bài bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Cái giá khi phản bội lời thề với Đảng, với dân (17/9/2018)

Khai trừ ra khỏi Đảng - hình thức kỷ luật cao nhất vừa được Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương thi hành với cựu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, cựu Phó Ban Tổ chức Trung ương Trần Văn Minh. Dẫu biết rằng chỉ là chuyện thủ tục với một đảng viên vi phạm pháp luật "rất nghiêm trọng", nhưng vẫn có quá nhiều điều phải suy nghĩ về những mất mát, mà đáng nhẽ không xảy ra, nếu mỗi cán bộ đảng viên không phản bội lời thề với Đảng, với dân. Bình luận của Biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

WEF - ASEAN 2018 và dấu ấn Việt Nam (16/9/2018)

Hội nghị Diễn dàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF-ASEAN) 2018 đã diễn ra thành công với những kết quả quan trọng. Trong đó, thông điệp xuyên suốt “Cách mạng Công nghiệp 4.0 là tương lai của ASEAN” thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế. Quan trọng hơn, hội nghị WEF-ASEAN lần này đã trở thành một ngày hội giao lưu về ý tưởng, về sáng tạo như một động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực. Việt Nam, với tư cách nước chủ nhà, đã ghi dấu ấn đặc biệt với vai trò kết nối và năng lực tổ chức. Bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Đối mặt với siêu bão, bình tĩnh và không chủ quan (15/9/2018)

Chưa bao giờ công tác phòng tránh bão lại khẩn trương như lúc này. Ngay sau bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nước ta lại phải chuẩn bị đối phó với siêu bão mang tên Mangkhut giật cấp 17 đang di chuyển hướng về khu vực Bắc Biển Đông. Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là cần khẩn trương triển khai các giải pháp để phòng tránh siêu bão hiệu quả nhất. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Đừng làm doanh nghiệp…sợ! (14/9/2018)

Ngày 12/9, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hoà Bình - Trưởng ban chỉ đạo 389 quốc gia - yêu cầu Bộ Công Thương kiểm tra lại quy trình công tác của lực lượng quản lý thị trường trong vụ việc kiểm tra hàng hoá của Công ty cổ phần Con Cưng, nhất là việc tiếp nhận, xử lý, cung cấp thông tin, đồng thời xác định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để kiểm điểm, xử lý theo quy định. Vụ việc Con Cưng rồi sẽ được làm rõ, làm “đến nơi đến chốn”, đảm bảo công bằng cho cả hai phía: doanh nghiệp và cơ quan quản lý, nhưng điều có thể rút ra từ những vụ việc như Con Cưng là gì? Bài bình luận của Biên tập viên Thu Thùy:

Nói thêm về chuyện dạy thêm học thêm (13/9/2018)

Đến hẹn lại lên, cứ vào đầu năm học mới, cùng với lạm thu, thì học thêm kiểu “cưỡng bức” lại trở thành vấn đề nhức nhối. Ngành giáo dục năm nào cũng nêu quyết tâm, ra văn bản, nghị quyết chấn chỉnh, nhưng rồi đâu lại vào đấy. “Học thêm cưỡng bức” không chỉ gây quá tải cho học sinh, lãng phí thời gian, mà hệ lụy còn lớn hơn rất nhiều. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà.

Dịch tả lợn châu Phi: nguy cơ lây nhiễm đã rất gần (12/9/2018)

Theo Tổ chức Thú y Thế giới, từ cuối năm 2017 đến nay đã có 17 quốc gia và vùng lãnh thổ xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi, với tổng số lợn phải tiêu hủy là hơn 500.000 con. Nguy cơ xảy ra dịch bệnh này ở nước ta đã rất gần khi ngay bên kia biên giới, tại Trung Quốc, từ đầu tháng 8 đến nay đã ghi nhận 14 ổ dịch xuất hiện tại 6 tỉnh với hơn 38.000 con lợn mắc bệnh phải tiêu hủy. Dịch bệnh nguy hiểm ở chỗ là không có vắc xin phòng ngừa và cơ chế lây lan rất phức tạp, vô cùng khó kiểm soát và dập dịch. Bài bình luận của Biên tập viên Hương Lan, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Cơ hội đối với ASEAN, bước tiến cho Việt Nam (11/9/2018)

Với chủ đề "Tinh thần doanh nghiệp và cách mạng công nghiệp lần thứ 4", Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN 2018) sẽ diễn ra từ hôm nay đến ngày 13/9 tới tại Hà Nội. Đây là hoạt động đối ngoại đa phương lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, thể hiện vai trò tích cực, năng động cũng như những đóng góp trách nhiệm của Việt Nam trong các nỗ lực chung cùng cộng đồng quốc tế. Trước thềm hội nghị, Biên tập viên Hồ Điệp có bài viết.

Cái túi nilon và cái lý của kẻ khó (10/9/2018)

“Phản cảm nhưng là giải pháp đảm bảo an toàn cho các cháu trong mùa mưa lũ”; “chui túi nilon vượt suối tới trường là tương đối an toàn”… có lẽ là những lời chia sẻ rất thật của lãnh đạo chính quyền và ngành giáo dục tỉnh Điện Biên trước thông tin một số học sinh phải chui vào túi nilon để vượt suối đến trường kịp ngày khai giảng. Câu chuyện khiến dư luận có dịp nghĩ về vấn đề phát triển ở miền núi. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Những điều được, mất của các bên trên chiến địa Syria? (9/9/2018)

Lực lượng Chính phủ Syria với sự hậu thuẫn của Nga đã khởi động một chiến dịch tấn công vào Idlid bằng các đợt không kích dữ dội, trong khi Phương Tây đe dọa sẽ không để yên, nếu Chính phủ Syria sử dụng vũ khí hóa học trong các cuộc tấn công này. Người ta có cảm giác, khi cuộc khủng hoảng Syria bước vào giai đoạn tàn canh, những đòn quyết định đang được các bên tung ra để dành lợi thế về phía mình mà không quan tâm đến hệ lụy của nó. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà:

Đừng để nông nghiệp, nông dân bị bỏ lại phía sau (8/9/2018)

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung Ương 7 khóa X, bức tranh nông nghiệp, nông dân, nông thôn có nhiều khởi sắc với những kết quả đáng mừng, nhưng trong bối cảnh hội nhập sâu và toàn cầu hóa, cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những thách thức đặt ra cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn là không hề nhỏ và cần có những quyết sách đột phá để phát triển bền vững trong tương lai. Bài bình luận của Biên tập viên Hương Lan.

Để phát triển y tế cơ sở không loay hoay như bài toán "quả trứng, con gà" (6/9/2018)

Không thể phủ nhận những thành tựu của y học Việt Nam sau chặng đường hơn 60 năm qua, đưa y học Việt Nam sánh ngang với nhiều nước trong khu vực và thế giới. Thế nhưng, một thực tế là cứ nhắc đến bệnh viện trung ương, người dân lại hình dung cảnh đông đúc, quá tải, mệt mỏi đợi chờ. Đây cũng chính là nỗi trăn trở từ nhiều năm nay của ngành y, mà nguyên nhân sâu xa chính là chất lượng y tế cơ sở chưa đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khám chữa bệnh. Vì sao, làm thế nào và đến bao giờ để y tế cơ sở thực sự là nền tảng, là xương sống chăm sóc sức khỏe nhân dân như Nghị quyết 20 của Ban chấp hành Trung ương khóa 12 xác định? Bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà.

Tăng cường gắn bó chiến lược, nâng cao hiệu quả hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga (5/9/2018)

Diễn ra trước thềm các sự kiện lớn của hai nước như: Kỷ niệm 25 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga trong năm 2019 và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Liên bang Nga vào năm 2020, chuyến thăm đến Liên bang Nga lần này của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga, củng cố tin cậy chính trị, tăng cường sự gắn bó chiến lược và thúc đẩy hợp tác trên tất cả các lĩnh vực giữa hai nước.

Phải chăng vì chưa có chế tài (4/9/2018)

Việc xử lý cán bộ sai phạm có nhiều hình thức khác nhau, được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật khác nhau. Nhưng một điều lạ được Bộ trưởng Bộ Nội vụ mới đây khẳng định là, những vi phạm trong công tác cán bộ cho đến nay chưa có chế tài nào để xử lý, dẫn đến việc áp dụng các hình thức xử lý kỷ luật không thống nhất. Vậy những kết luận, những hình thức kỷ luật với các trường hợp bổ nhiệm sai cán bộ thời gian qua có căn cứ vào đâu? Phải chăng pháp luật chưa đủ để điều chỉnh những cái sai này? Phải chăng đó là lý do khiến dư luận lo ngại, công tác cán bộ sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm không trọn vẹn? Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Chính phủ điện tử - tạo đột phá trong nền kinh tế số bắt đầu từ tư duy (3/9/2018)

Trước lễ Quốc khánh ít ngày, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1072 thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử trên cơ sở kiện toàn Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin. Đích thân Thủ tướng làm chủ tịch ủy ban quan trọng này. Việc ra đời của ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử thể hiện quyết tâm của người đứng đầu chính phủ, trong bối cảnh đẩy mạnh triển khai nền kinh tế số, Chính phủ phải đi đầu trong việc xây dựng Chính phủ điện tử. Bình luận của biên tập viên Ngọc Diệu.

Thời gian và cơ hội không chờ đợi ai (2/9/2018)

Bài viết của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Hát mãi câu "Tự hào Việt Nam" (1/9/2018)

Chiều nay, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có cuộc đấu lực và đấu trí với đội tuyển Olympic Các tiểu Vương Quốc Ả-rập thống nhất trong khuôn khổ Đại hội thể thao Châu Á- ASIAD 2018. Thêm một lần nữa hàng triệu người Việt Nam được chờ đợi, được hy vọng và hòa chung một niềm tin về những giá trị tốt đẹp của Việt Nam. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Nước rút hoàn thành chỉ tiêu cuối năm (31/8/2018)

Hôm qua, tại Hà Nội, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 8. Theo đánh giá của Thủ tướng Chính phủ, kinh tế tháng 8 có diễn biến tốt hơn tháng 7 với kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát chặt chẽ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) chỉ tăng 0,45%, bình quân 3,52% và ước cả năm dưới 4% theo Nghị quyết Quốc hội giao. Đồng thời, Thủ tướng cũng khẳng định năm nay có thể đạt và vượt 12 chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại đã được Quốc hội giao hồi đầu năm. Vấn đề đặt ra là lựa chọn những giải pháp để chỉ tiêu tăng trưởng có thể đạt được cả về lượng và chất. Bình luận của Biên tập viên Thu Thùy, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thành Tuấn.

Bất cập hệ thống bán lẻ thuốc (30/8/2018)

Theo thống kê của Bộ Y tế, nước ta là một trong những nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao nhất thế giới, thậm chí đã phải sử dụng đến kháng sinh thế hệ 3, thế hệ 4. Một trong những nguyên nhân được chỉ ra là do những bất cập từ hệ thống bán lẻ thuốc. Việc mua bán thuốc tự do, không kiểm soát đã và đang gây nhiều hệ lụy khôn lường đến sức khỏe người sử dụng cũng như làm “rối ren” thị trường thuốc. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh:

Khi “chất xám” trở về! (28/8/2018)

Hơn chục ngày nay, câu chuyện trở về của 100 trí thức tinh hoa người Việt từ khắp nơi trên thế giới trong Chương trình kết nối Đổi mới sáng tạo đã làm nức lòng tất cả những người dân quan tâm đến tương lai phát triển nước nhà. Và chỉ sau cuộc gặp gỡ đó ít ngày, 2 “cây đại thụ” tầm cỡ thế giới là GS Vũ Hà Văn, giảng viên Đại học Yale (Mỹ) và Viện sĩ hàn lâm Nga Nguyễn Quốc Sỹ cũng đã về đầu quân cho Vingroup với vai trò viện trưởng Viện Big Data và Viện công nghệ cao Vin hi-tech. Nức lòng là bởi sau nhiều mô hình tăng trưởng chưa thực sự thành công, giới trí thức trẻ đã thực sự được “lắng nghe”. Cha ông ta thường nói “Đất có lành, chim mới đậu” và sự trở về đó có hiệu quả hay không đang phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta thực thi chính sách trong thu hút người tài. Bài bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà.

“John McCain là biểu tượng của quá trình hòa giải quan hệ Việt-Mỹ” (27/8/2018)

Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain, người có vị trí rất đặc biệt trong lịch sử quan hệ Việt – Mỹ, đã từ trần hôm qua, sau một năm chiến đấu với căn bệnh ung thư não. Luôn dành những tình cảm quý báu cho Việt Nam, Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain không chỉ đóng góp tích cực cho tiến trình bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam, mà sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ, Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain tiếp tục thúc đẩy hợp tác hữu nghĩ giữa hai nước. Bài viết của Biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Kim Phượng.

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Ai thiệt hơn ai? (26/8/2018)

Hơn 1 tháng sau khi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung chính thức khai hỏa, sức nóng của cuộc đối đầu Washington - Bắc Kinh vẫn chưa giảm nhiệt. Mới đây nhất, Mỹ và Trung Quốc lại tiếp tục hai đợt áp thuế chỉ trong vòng một tháng rưỡi, bất chấp cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vừa được nối lại tại Washington, cho thấy hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang bị cuốn vào một vòng xoáy chưa có điểm dừng, mà tâm điểm của nó là cuộc chiến thương mại tổng lực. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Độc quyền và lãng phí (25/8/2018)

Tất tả ngược xuôi tìm trong cả chục hiệu sách, phụ huynh mới tìm mua được đủ bộ sách cho con ở các lớp đầu cấp. Tình trạng thiếu sách giáo khoa diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh..., khiến dư luận băn khoăn và đặt câu hỏi: Đây có phải là hậu quả của sự độc quyền trong in sách giáo khoa? Trong khi đó, mỗi năm, có hàng trăm triệu bản sách chỉ dùng một lần rồi bỏ đi, gây lãng phí lớn. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng.

Sử dụng chung kết quả xét nghiệm: Người bệnh đã là trung tâm? (24/8/2018)

Cách đây một năm, ngành y tế chủ trương liên thông kết quả xét nghiệm giúp giảm chi phí và phiền hà cho người bệnh. Như vậy, giai đoạn đầu tiên, sau khi 37 bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh liên thông kết quả xét nghiệm, hàng trăm bệnh viện cùng hạng tương đương sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương này, tiến tới năm 2020 sẽ thực hiện liên thông xét nghiệm đối với các bệnh viện trong cùng tỉnh, thành và đến năm 2025 sẽ liên thông xét nghiệm ở tất cả các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Tuy nhiên, thực tế, người bệnh vẫn phải xét nghiệm lại khi đến các cơ sở y tế trong một khoảng thời gian ngắn. Vì sao nhiều bệnh viện đã được chỉ đạo công nhận kết quả xét nghiệm của nhau nhưng vẫn lần chần chưa quyết tâm thực hiện? Chủ trương đã có và hướng về người bệnh, nhưng khó khăn thực chất nằm ở khâu nào? Bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà.

Tiếp dân, mới không còn điểm nóng (23/8/2018)

Hơn 5 năm, người đứng đầu ở một số cơ sở, ban, ngành không tiếp công dân theo quy định. Câu chuyện cứ ngỡ không thể xảy ra, nhưng lại là chuyện có thật ở tỉnh Đồng Tháp khi mới đây, Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra về việc quản lý Nhà nước và thực hiện pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và công tác quản lý, sử dụng đất đai tại Đồng Tháp. Trong khi tiếp công dân là công tác quan trọng trong các hoạt động của Đảng, Nhà nước và các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị thì việc này cho thấy sự lơ là, thiếu trách nhiệm của một bộ phận người cán bộ, người đứng đầu ở nơi được coi là gần dân nhất.

Vốn vay ODA: “ Bánh” hay “Bẫy”?

Trong nhiều năm qua, vốn vay hỗ trợ phát triển chính thức ODA đã góp phần giúp Việt Nam ra khỏi nhóm nước nghèo, bước vào nhóm các nước có thu nhập trung bình thấp. Không thể phủ nhận những lợi ích mà các nước viện trợ, các đối tác phát triển đã dành cho nước ta qua những khoản ODA quý báu, nhưng bắt đầu từ thời điểm Việt Nam “tốt nghiệp” ODA từ tháng 7 năm ngoái, vốn ODA không còn là nguồn ưu đãi, mà sẽ là những khoản vay với lãi suất thương mại, thì việc tiếp tục vay và sử dụng nguồn vốn này ra sao là bài toán cần tính kỹ, để đem lại hiệu quả lớn nhất cho phát triển. Bài Bình luậ của Biên tập viên Ngọc Diệu.

Phát triển các Hợp tác xã nông nghiệp: Căn cốt là chất lượng (21/8/2018)

Hiện nay cả nước có hơn 12.500 Hợp tác xã nông nghiệp, nhưng trong đó có đến hơn 1 nửa hoạt động yếu kém; nhiều hợp tác xã chưa thích hợp với tình hình mới trong hoạt động sản xuất, tiêu thụ nông sản để nâng cao giá trị và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập. Số lượng nhiều như vậy nhưng làm gì để nâng cao chất lượng của các hợp tác xã nông nghiệp? Bình luận của biên tập viên Hương Lan.

Hà Nội thu hồi sân chơi của thiếu nhi để làm gì? (20/8/2018)

Câu hỏi xót lòng nhất mà những người yêu trẻ muốn gửi đến chính quyền thành phố Hà Nội những ngày này là “Thành phố thu hồi tòa nhà thuộc Cung thiếu nhi để làm gì?”. Là công sản thì giao cho ai, dùng vào việc gì là quyền của lãnh đạo thành phố. Tuy nhiên, quyết định ấy có hợp lòng dân, đặc biệt là có được con trẻ hài lòng hay không mới là điều thể hiện cái tâm, cái tầm của người lãnh đạo. Bởi suy cho cùng, trẻ em mới là người chủ thật sự của ngôi nhà mơ ước này. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
05h59-06h00 Báo giờ
11h00-11h20 Kết nối 54
11h40-11h59 Quảng cáo
12h50-13h00 Thể thao
18h50- 19h00 Thể thao
19h55- 20h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: