logovov
Hệ thời sự chính trị tổng hợp VOV1

Từ thu phí thành thu giá – Rối thêm câu chuyện BOT (24/5/2018)

Mấy ngày qua, dư luận lại “nóng lên” với cụm từ “trạm thu giá”, trên các tuyến BOT, thay vì tên “trạm thu phí” như trước đây. Trên các diễn đàn mạng, người dân xôn xao, không hiểu “thu giá” nghĩa là gì. Giải thích của đại diện Bộ giao thông vận tải, khi viện dẫn các điều luật, để hình thành cụm từ “thu giá” càng làm cho dư luận thấy khó hiểu hơn. Cần nhìn nhận câu chuyện này như thế nào từ góc độ quản lý? Bình luận của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Dự án tăng vốn và gánh nặng nợ công (23/5/2018)

Dẫu là vấn đề không có gì mới mẻ, nhưng chuyện đội vốn ở các dự án đầu tư công mà Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc báo cáo trước Quốc hội đã thực sự làm nhiều người bị sốc nặng. Chưa kể số tiền lớn hay nhỏ, chỉ cần nhìn số vốn một công trình tăng lên đến 36 lần so với con số phê duyệt ban đầu, cũng đủ làm dư luận choáng váng. Bởi, nếu không phải là biểu hiện về sự non kém của cơ quan lập dự án thì cũng là tâm lý thoải mái xài tiền chùa, đổ nợ cho ngân sách. Bình luận của Nhà báo Vân Thiêng.

Để giảm nhẹ thiên tai: Cần điều chỉnh hành xử của con người (22/5/2018)

Biển Đông Việt Nam thuộc khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, mỗi năm hình thành khoảng 30 cơn bão, chiếm gần 40% tổng số cơn bão trên toàn cầu. Chính vì vậy, Việt Nam là một trong những nước phải hứng chịu nhiều đợt bão lũ nhất trên thế giới, với khoảng gần 20 cơn bão và áp thấp nhiệt đới trung bình mỗi năm. Thêm vào đó, biến đổi khí hậu và những hành động gây tác hại đến môi trường đã và đang tác động nhanh, mạnh hơn đến nước ta, khiến cho thiên tai khốc liệt, dị thường xảy ra liên tục khắp các vùng miền trong cả nước. Vì thế, việc điều chỉnh những hành vi ứng xử của con người, nâng cao nhận thức của mỗi người về phòng tránh, giảm nhẹ thiên tai cần phải được coi trọng. Bình luận của biên tập viên Hương Lan.

Tăng thời lượng phát thanh, truyền hình trực tiếp: Góp phần gắn kết hoạt động của Quốc hội với cử tri (21/5/2018)

Hôm nay, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14 chính thức khai mạc với nhiều dự án luật quan trọng được thảo luận và xem xét thông qua như Luật Tố cáo (sửa đổi), Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi), Luật An ninh mạng… Đặc biệt, kỳ họp này chỉ kéo dài 20 ngày, nhưng theo dự kiến sẽ có 15 phiên họp được tổ chức phát thanh, truyền hình trực tiếp để cử tri và nhân dân cả nước theo dõi (chiếm khoảng 40% thời lượng của kỳ họp). Điều này cho thấy, Quốc hội đã và đang tăng tính công khai trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình; đồng thời góp phần gắn kết hơn nữa hoạt động của Quốc hội với cử tri. Biên tập viên Lê Tuyết có bài bình luận.

Mỹ khánh thành đại sứ quán tại Jerusalem: Khoét sâu xung đột mâu thuẫn khu vực (20/5/2018)

Dư luận quốc tế đặc biệt quan tâm đến điểm nóng Trung Đông khi Mỹ chính thức mở đại sứ quán tại Jerusalem, bất chấp sự phản đối của nhiều nước trên thế giới. Ngay sau khi Mỹ chính thức di dời đại sứ quán về Jerusalem, xung đột và bạo lực đã bùng phát tại dải Gaza làm hơn 60 người chết và 2.700 người khác bị thương. Hành động của Mỹ được coi là dấu chấm hết cho hòa bình Trung Đông, không những khoét sâu thêm những mâu thuẫn, xung đột giữa Israel và Palestine, mà còn kích hoạt những ngòi nổ căng thẳng và chia rẽ vốn đang âm ỉ tại khu vực Trung Đông. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Lựa chọn và sử dụng đúng cán bộ, tạo nên "vốn quý" cho Đảng (19/5/2018)

Trong bất kỳ thời điểm nào, giai đoạn nào, công tác cán bộ cũng luôn giữ vị trí trọng yếu, cốt tử, quyết định sự thành bại của Cách mạng. Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng: “Cán bộ là gốc của mọi công việc”, bởi công tác cán bộ là công việc gốc của Đảng. Kế thừa quan điểm, tư tưởng của Người về công tác cán bộ, tại Đại hội lần thứ 12, Đảng ta xác định “công tác cán bộ là then chốt của then chốt”. Và tại Hội Trung ương 7 vừa qua, lần nữa “Công việc gốc của Đảng, then chốt của then chốt” tiếp tục được quan tâm đặc biệt, để làm sao xây dựng được đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Thuế môi trường trong xăng dầu: không thể “tăng lấy được”! (18/5/2018)

Bỏ qua cảnh báo của các chuyên gia kinh tế về tác động của việc tăng kịch trần thuế bảo vệ môi trường lên mặt hàng xăng dầu, Bộ Tài chính vẫn tiếp tục trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự thảo Nghị quyết về biểu thuế này từ ngày 1/7 tới. Ngày hôm qua, một số cơ quan bộ ngành cũng đã lên tiếng cảnh báo: cần cẩn trọng bởi mức tăng kịch trần thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng xăng dầu lên 4000đ sẽ tác động tiêu cực tới đời sống và sản xuất của người dân và doanh nghiệp, đặc biệt là tác động tới những đối tượng nghèo nhất trong xã hội. Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

Cô đơn giữ rừng (17/5/2018)

Sau hàng loạt vụ phá rừng quy mô lớn xảy ra trên địa bàn, chuyện về ngành kiểm lâm ở Quảng Nam lại tiếp tục “nóng” trên dư luận, khi có đến cả chục cán bộ kiểm lâm ở tỉnh Quảng Nam làm đơn xin nghỉ việc. Rất nhiều “dấu hỏi chấm” được đặt ra trước thực trạng này và câu trả lời được biết trước là không đơn giản. Biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận.

Vùng trũng trong quy hoạch đô thị (16/5/2018)

Mỗi khi mưa xuống thì Hà Nội lại ngập, người Hà Nội không biết phải tìm hướng đi nào để thoát khỏi cảnh ngập lụt trong mênh mông nước. Việc công bố bản đồ ngập lụt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được hứa hẹn nhiều lần nhưng đến bây giờ vẫn chưa thành hiện thực. Bình luận của Biên tập viên Thu Thùy.

Tăng lương giảm biên chế, xây dựng đội ngũ cán bộ liêm chính (15/5/2018)

Một trong 3 vấn đề quan trọng được Hội nghị Trung ương 7 thông qua là Nghị quyết về "Cải cách chính sách tiền lương". Ngoài mục đích nâng cao đời sống người làm công ăn lương, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của người lao động, chính sách này còn tạo động lực để xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, tinh gọn với đội ngũ cán bộ công chức trong sạch, không quan liêu tham nhũng. Hay nói khác hơn là xây dựng cho đất nước một đội ngũ cán bộ liêm chính từ gốc. Bình luận của biên tập viên Vân Thiêng.

Hà Nội, Không thể vội vì ngập (14/5/2018)

Hàng chục năm nay, mùa mưa nào cũng vậy, cảnh " sông trong phố" cứ tái diễn mà không có giải pháp gì rốt ráo khiến Hà Nội trở nên không thể vội vì ngập. Bình luận của biên tập viên Thúy Ngà qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran - Mỹ mất nhiều hơn được! (13/5/2018)

Việc Mỹ rút ra khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran là sự kiện nóng nhất của thế giới trong tuần này. Người ta nhìn thấy rất nhiều hệ lụy đối với hòa bình, ổn định của khu vực Trung Đông, cũng như thế giới, sau quyết định cứng rắn vừa rồi của Tổng thống Mỹ. Thế nhưng, bản thân nước Mỹ cũng phải trả những cái giá không rẻ. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà, qua sự thể hiện giọng đọc của Phát thanh viên Đình Tuấn.

Gốc vững, cây bền, muôn việc sẽ thành công (12/5/2018)

“Chúng khẩu đồng từ” kỳ vọng vào Hội nghị Trung ương 7, khóa 12 với những quyết sách vấn đề hệ trọng của đất nước; liên quan đến sự tồn vong của Đảng, đến sự phát triển của đất nước, đến cuộc sống người dân. Bởi, những vấn đề được đặt ra tại Hội nghị này đều có tầm quan trọng đặc biệt, đều có mối quan hệ mật thiết, có ảnh hưởng tới nhau trong giai đoạn này và nhiều năm sau. Bởi, khi có những con người tốt, khi có đội ngũ cán bộ “xoay chuyển được tình hình” muôn việc sẽ thành công. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Cán bộ phải xứng là cái gốc của mọi việc (7/5/2018)

Đã đến lúc phải đổi mới công tác cán bộ; đã đến lúc cán bộ phải hội đủ mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đã đến lúc không còn chỗ cho tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; đã đến lúc "con ông, cháu cha" không có năng lực phải tự đào thải; đã đến lúc người dân tin tưởng thực sự đội ngũ cán bộ của Đảng. Nhưng muốn vậy, điều kiện tiên quyết phải có Nghị quyết mới, khắc phục những yếu kém lâu nay trong công tác cán bộ. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng được thảo luận và quyết định tại Hội nghị Trung ương 7, khóa 12.

“Số phận” Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015 và nguy cơ một cuộc chiến mới (6/5/2018)

Cùng với những tín hiệu tích cực trên bán đảo Triều Tiên, vấn đề hạt nhân Iran đã đột ngột trở nên căng thẳng trong tuần. Trong bối cảnh chỉ còn 6 ngày nữa sẽ đến thời hạn chót Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra câu trả lời chính thức có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015 hay không, Israel bất ngờ cáo buộc Iran sở hữu chương trình vũ khí hạt nhân bí mật và phê chuẩn luật cho phép giới lãnh đạo cấp cao được quyền tuyên bố chiến tranh. Những động thái liên tiếp của cả Iran và Israel khiến dư luận đặc biệt lo ngại. Nhìn lại tình hình thế giới tuần qua, Biên tập viên Hồ Điệp có bài bình luận.

Đừng để vinh danh thành mua danh (5/5/2018)

- Lâu nay, việc tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp là rất cần thiết, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, qua đó cũng nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Thế nhưng, bên cạnh những doanh nghiệp chân chính thì cũng có những đơn vị cố tình tìm cách để có được giải thưởng này, vinh danh kia, để sau đó lợi dụng làm hàng giả, hàng nhái, gây bức xúc trong dư luận. Bình luận của Biên tập viên Vũ Dũng với nhan đề: "Đừng đề vinh danh thành mua danh", qua sự thể hiện của Phát thanh viên Minh Nguyệt.

Doanh nghiệp kiến nghị bỏ xăng A95: sao cứ làm khó người dùng? (4/5/2018)

- Saigon Petro, một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vừa đưa ra đề xuất bỏ xăng khoáng A95, loại xăng khoáng duy nhất còn lại trên thị trường, sau quyết định “khai tử” xăng A92 từ 1/1 năm nay, và chỉ còn bán xăng sinh học E5 RON92 và E5 RON95. Kiến nghị này ngay lập tức vấp phải phản ứng trái chiều của dư luận bởi nếu điều đó xảy ra, người tiêu dùng không có lựa chọn nào khác ngoài xăng sinh học, trong bối cảnh năng lực sản xuất xăng sinh học ở nước ta còn quá nhiều hạn chế. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà với nhan đề: “Doanh nghiệp kiến nghị bỏ xăng A95: sao cứ làm khó người dùng"?

Làm từ thiện đúng cách (3/5/2018)

Năm nay là năm đầu tiên Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chọn tháng Năm tổ chức thí điểm “Tháng Nhân đạo” ở một số tỉnh, thành phố, sau đó tổng kết, rút kinh nghiệm, nhân rộng trên toàn quốc. Chủ đề của “Tháng Nhân đạo” là "Nhân đạo – từ nhận thức tới hành động", nhắc nhở chúng ta suy ngẫm về hiệu quả của phong trào làm từ thiện đang phát triển rất rầm rộ hiện nay. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng.

Việc cần làm để số doanh nghiệp tăng bền vững (2/5/2018)

- Một thông tin mới đây cho biết: "Cứ hai doanh nghiệp ra đời lại có một doanh nghiệp dừng hoạt động". Đây không phải là điều mới lạ, bởi đã vài năm nay, chúng ta luôn phải đối mặt đối với tình trạng số lượng doanh nghiệp ngừng hoạt động gần bằng số doanh nghiệp thành lập mới. Có thời điểm, tỉ lệ gần đạt mức 1:1, nghĩa là cứ một doanh nghiệp ra đời thì lại có một doanh nghiệp "chết yểu". Trong bối cảnh đó, việc duy trì được tỉ lệ 2 doanh nghiệp chào đời mới có 1 doanh nghiệp ngừng hoạt động kể từ cuối năm 2017 đến giờ là một thành công. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là, làm gì để số doanh nghiệp tăng bền vững? Biên tập viên Thu Thùy có bài bình luận với nhan đề: "Việc cần làm để số doanh nghiệp tăng bền vững".

Cần coi người lao động là tài sản vô giá (1/5/2018)

Thời gian gần đây câu chuyện năng suất lao động Việt Nam thuộc nhóm thấp nhất trong khu vực ASEAN trở thành một chủ đề tương đối nóng. Theo một thống kê, năng suất lao động của Việt Nam chỉ bằng 7% của Singapore, 17% của Malaixia và bằng 35% của Thái Lan. Nóng một phần cũng bởi nó diễn ra khi chúng ta đang ở thời điểm dân số vàng và bởi Việt Nam tiến hành đổi mới kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài hơn ba chục năm. Đáng lo ngại là tốc độ tăng lương tối thiểu cao hơn nhiều so với tốc độ tăng năng suất lao động và nghịch lý này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức cạnh tranh của nền kinh tế nói chung. Bình luận của BTV Mỹ Hà.

Vì một Việt Nam độc lập, tự chủ, giàu mạnh (30/4/2018)

Chiến thắng 30/4 kết thúc 30 năm đấu tranh chống xâm lược ngoan cường, bền bỉ của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tạo ra bước ngoặt vĩ đại, đưa cả nước bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc và CNXH. Thế nhưng để giành được chiến thắng lẫy lừng đó, chúng ta phải gánh chịu những mất mát không dễ gì bù đắp. Không chỉ máu xương, sự hoang tàn đổ nát mà còn là sự cách ngăn trong lòng người đang cần phải khỏa lấp. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng

Cần những bước đi vững chắc để tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên cán đích (29/4/2018)

Với những gì mà các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên thể hiện tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua, dường như chưa khi nào bầu không khí trên bán đảo Triều Tiên lại lạc quan đến vậy. Tuyên bố chung mà hai bên ký kết tại Bàn Môn Điếm đã mở ra một trang sử mới giúp hai bên từng bước xóa bỏ hận thù và mâu thuẫn, hướng tới một tương lai hòa bình, ổn định cho bán đảo Triều Tiên. Tuy nhiên, đây mới là những bước đi đầu tiên. Các bên vẫn cần những bước đi vững chắc để đưa tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên cán đích. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà.

Du lịch Việt kích cầu thế nào cho hiệu quả (28/4/2018)

Thời gian qua Việt Nam được xem là một điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế. Điều này được chứng minh qua con số khách đến Việt Nam ngày càng tăng, nhựng do nhiều nguyên nhân, ngành công nghiệp không khói của nước ta vẫn đang trong tình trạng thất thu, bởi chi tiêu của khách du lịch quá thấp. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

Cần có chế tài với thái độ lơ là nhiệm vụ (26/4/2018)

Trong cuộc họp rà soát tình hình thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018, các văn bản quy định chi tiết thi hành luật, pháp lệnh và tình hình chuẩn bị, gửi hồ sơ các báo cáo, đề án, dự án trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng thông tin: Thường vụ Quốc hội chính thức phê bình lãnh đạo một số bộ, ngành lơ là nhiệm vụ xây dựng luật. Nhưng dường như, lãnh đạo bộ, ngành ấy đã "quen" với việc bị phê bình. Bởi đây không phải lần đầu tiên mà đã thành "câu chuyện dài kỳ". Vì thế, việc cần có chế tài đối với thái độ lơ là, coi thường nhiệm vụ xây dựng luật là một yêu cầu đặt ra. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

"Làm nên đất nước muôn đời" (25/4/2018)

- “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng Ba”. Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng là dịp để mọi người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, dù đang ở trong nước hay nước ngoài hướng về đất Tổ, cùng chung sức, chung lòng xây dựng non sông đất nước ngày càng giàu mạnh. Bình luận của Biên tập viên Mai Hồng nhan đề “Làm nên đất nước muôn đời”. Qua giọng đọc của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Hội thánh đức chúa trời, Hội của những người mê muội (24/4/2018)

Tâm sự đau đớn của người chồng có vợ ra nhập tổ chức gọi là Hội Thánh của đức chúa trời hay còn gọi là Đức chúa trời mẹ, từ bỏ gia đình con cái để đi theo niềm tin mù quáng hay những câu chuyện của những người có thân nhân mê muội trước tà đạo đang là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Cái gọi là Hội thánh này đã gieo dắt cho những tín đồ u mê mông muội quên đi trách nhiệm nghĩa vụ của một công dân đối với xã hội. một con người đúng nghĩa trong mối quan hệ gia đình ruột thịt. Bình luận của Phóng viên Lê Tuyết: Hội thánh đức chúa trời, Hội của những người mê muội.

Sóng ngầm dưới chân “thành phố đáng sống” (23/4/2018)

Cuối cùng thì những lời đồn đoán về sự không bình thường ở Đà Nẵng đã có lời đáp. Hàng loạt cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của thành phố này bị kỷ luật Đảng, bị khởi tố do liên quan đến những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai, công sản. Điều đó cho thấy, vì nhiều lý do khác nhau, một số người có chức có quyền ở thành phố được cho là “đáng sống” nhất này đã tạo nên những cơn sóng ngầm gây tổn hại đến lợi ích của nước của dân. Bình luận của biên tập viên Vân Thiêng.

Thiện chí và quyết tâm sẽ hóa giải bất đồng (22/4/2018)

Cùng với những thông tin tích cực từ Cuba, việc ngày hôm qua Triều Tiên tuyên bố dừng thử tên lửa, hạt nhân được dư luận đặc biệt quan tâm. Trước đó, việc Hàn Quốc và Triều Tiên thiết lập đường dây nóng ở cấp lãnh đạo cao nhất, hay việc giới chức Mỹ và Triều Tiên đã có các cuộc tiếp xúc "cấp rất cao" đề bàn về các chương trình nghị sự cho các cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới, đã nhóm lên nhiều tia hy vọng tháo gỡ hoàn toàn những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên. Liệu dư luận thế giới có thể thực sự tin tưởng vào sự ấm lên trên bán đảo Triều Tiên? Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Từ vụ Vinaca, nghĩ về nạn giả dối trong xã hội. ( 21/04/2018)

Cơn bão mang tên VINACA có lẽ chưa dừng lại khi những ngày này, hoạt động của nó vẫn tiếp tục được mở rộng qua hình thức kinh doanh đa cấp, nấp bóng “khởi nghiệp”. Điều đó cho thấy sự giả dối vẫn có cơ hội tồn tại và tác oai tác quái bởi sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm của một số cơ quan có chức năng kiểm tra, giám sát. Còn hơn cả ung thư, giả dối là căn bệnh trọng làm băng hoại nền tảng đạo đức, niềm tin của xã hội. Bình luận của nhà báo Vân Thiêng: Từ vụ Vinaca nghĩ về nạn giả dối trong xã hội.

Thương hiệu nông sản Việt: Mò kim đáy bể (20/4/2018)

Với trên 4 triệu ha đất trồng lúa, Việt Nam hiện đứng thứ 3 thế giới về xuất khẩu gạo chỉ sau Thái Lan và Ấn Độ. Nhưng sau 20 năm có mặt trên bản đồ xuất khẩu, gạo Việt vẫn chủ yếu bán dưới dạng thô, giá rẻ, "không danh phận". Đây cũng là tình trạng chung của nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam xuất khẩu hiện nay. Bình luận của biên tập viên Minh Khánh.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
8h25-8h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng bá
9h00-9h45 Góc nhìn
9h45-9h50 Quảng bá
10h00-10h05 Bản tin
11h00-11h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h00-14h05 Bản tin
14h25-14h30 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
15h45- 16h00 Bài dân ca cổ
16h00- 16h05 Bản tin
16h30- 16h35 Bản tin
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: