logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Sai phạm điểm thi THPT ở Hà Giang : “Đừng để mai một niềm tin” (18/7/2018)

Thông tin một phó trưởng phòng khảo thi ở Hà Giang, chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ đã “phù phép” 330 bài thi điểm thấp của 114 thí sinh thành điểm cao chót vót đã thực sự gây rúng động trong ngày hôm qua. Rúng động là bởi nó không chỉ liên quan đến tương lai của cả trăm học sinh trên địa bàn một tỉnh miền núi gần như nghèo nhất nước bỗng chốc được “phù phép” thành những “thủ khoa” với số điểm chênh so với kết quả thực từ 1-8 điểm mỗi môn. Hành vi sai phạm đã rõ, những kẻ gây hậu quả nghiêm trọng chắc chắn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhưng niềm tin vào một kỳ thi THPT quốc gia công bằng, minh bạch chắc chắn bị mai một. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Thanh Tuấn.

"Bẫy" thực phẩm chức năng – Kiếm tiền trên nỗi đau người bệnh! (17/7/2018)

Đau ốm bệnh tật thay vì đến cơ sở y tế khám lại tin vào các quảng cáo tràn lan trên mạng, tự ý mua và sử dụng các sản phẩm chức năng giống như chức năng của thuốc là câu chuyện không còn hiếm, mà ngày càng phổ biến. Tiền mất, tật mạng, bệnh vẫn hoàn bệnh, trong khi vẫn có những “nhà thuốc”, “doanh nghiệp”, “phòng khám”, “lương y” thiếu lương tâm, đặc biệt việc phân phối các loại thực phẩm này hiện nay quá dễ dàng. Bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Thực thi dân chủ ở cơ sở, tạo nguồn lực phát triển đất nước (16/7/2018)

Phát huy quyền làm chủ của nhân dân không chỉ là cách huy động trí tuệ, sức mạnh tập thể, thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước mà còn ngăn chặn tình trạng độc đoán, chuyên quyền gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ, suy thoái tư tưởng đạo đức ở một bộ phận cán bộ lãnh đạo. Hay nói cách khác, phát huy quyền làm chủ của dân là chìa khóa để phát triển đất nước. Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Sự can đảm, lòng nhân ái và thông điệp từ hang tối (15/7/2018)

Sau 18 ngày nỗ lực không mệt mỏi, tuần qua, cả thế giới đã vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc đón nhận tin 13 thầy trò của đội bóng Thái Lan được giải cứu khỏi hang Tham Luang. Bất chấp bùn lầy, hang tối và nước sâu, nỗ lực của hơn 1000 con người tham gia chiến dịch giải cứu và sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế với đất nước Thái Lan đã vẽ lên bức tranh tuyệt đẹp về lòng quả cảm, lòng nhân ái, niềm tin và sư sẻ chia trong hoạn nạn. Trong nhịp sống hối hả và gấp gáp, câu chuyện giải cứu đội bóng thiếu niên ở Thái Lan một lần nữa cho thấy những giá trị cao đẹp của cuộc sống và tình người như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Bình luận của biên tập viên Hồ Điệp.

Điểm thi THPT ở Hà Giang cao bất thường: Cần đi đến cùng sự thật! (14/7/2018)

Hai ngày qua, câu chuyện Hà Giang, một tỉnh miền núi gần như nghèo nhất nước bổng “nổi như cồn”với một thành tích không thể lẫy lừng hơn được chú ý đặc biệt: trong số 76 thí sinh trên cả nước có điểm thi khối A1 đạt từ 27 điểm trở lên thì địa phương này chiếm gần một nửa. Câu chuyện ngay lập tức khiến dư luận “nổi sóng” bởi Hà Giang từ trước tới nay chưa từng lọt vào danh sách những địa phương có thành tích khoa bảng nổi bật. Trước kết quả có phần bất thường đó, Bộ Giáo dục và đào tạo đã vào cuộc yêu cầu địa phương báo cáo vụ việc. Thế nhưng, dư luận đang tỏ rõ sự sốt ruột khi cho rằng nếu để địa phương tự báo cáo thì kết quả sẽ không thể khách quan, và nếu vậy khó có thể đảm bảo công bằng cho học sinh ở các địa phương khác. Điểm thi THPT ở Hà Giang cao bất thường: cần đi đến cùng sự thật! Bình luận của biên tập viên Mỹ Hà.

Báo lỗ vẫn mở rộng đầu tư: Lỗi do "thảm đỏ"? (13/7/2018)

Một thông tin vừa được Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính nêu ra tại Hội thảo chuyên đề "Ưu đãi đầu tư, giao dịch liên kết: Thực trạng và giải pháp" do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức ngày 10/7: tốc độ tăng quy mô đầu tư và hoạt động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI báo lỗ và lỗ luỹ kế lại cao hơn tốc độ tăng về số lượng doanh nghiệp báo lỗ và lỗ lũy kế. Hay nói một cách khác: mặc dù báo lỗ và lỗ lũy kế, các doanh nghiệp vẫn đăng ký tăng quy mô đầu tư. Đằng sau hiện tượng này là gì? Nhận định của Biên tập viên Thu Thùy.

"Điểm số mà biết nói năng" (12/7/2018)

Ngày 11/07, các địa phương đồng loạt công bố điểm thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2018; Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng công bố phổ điểm của 9 môn thi trong kỳ thi này. Phổ điểm thi phần nào bộc lộ những bất cập trong việc dạy, việc học và đòi hỏi phải tiếp tục đổi mới cách thức tổ chức kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Bài bình luận của Biên tập viên Mai Hồng, qua thể hiện của Phát thanh viên Phương Hằng.

Làm sao để không còn những cán bộ được bổ nhiệm "bất thường"? (11/7/2018)

Câu chuyện bổ nhiệm hàng loạt cán bộ trước khi về hưu giờ đây không còn hiếm. Dư luận những ngày gần đây lại tiếp tục xôn xao với hơn 100 quyết định được ông Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam ký trong một ngày trước khi nghỉ hưu vào ngày 19/7 tới. Có hay không sự khuất tất, sự lạm quyền? Có hay không lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm? Có bất thường hay không bất thường? Có phải là chuyến tàu vét trước khi về hưu hay không? Đó là những vấn đề sẽ được làm rõ. Nhưng dù có giải thích ra sao thì việc ký dồn dập hàng trăm quyết định vào thời điểm 1 ngày trước khi nghỉ hưu cũng khiến dư luận đặt câu hỏi nghi vấn về công tác cán bộ ở đây. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Ứng phó với lũ quét và sạt lở đất, không chỉ lo dự báo và khắc phục hậu quả (10/7/2018)

Cứ đến mùa mưa bão, những dự báo về lũ quét và sạt lở lại được đưa ra nhưng thiệt hại vẫn hết sức nặng nề. Câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể phòng tránh, cảnh báo chính xác để giảm thiểu thiệt hại cho người dân vùng miền núi tránh khỏi những rủi ro của thiên tai? Bài bình luận của Biên tập viên Hương Lan.

Đà Nẵng chi tiền để cán bộ nghỉ việc: Liệu có loại được những cán bộ sáng cắp ô đi, chiều cắp ô về? (9/7/2018)

Thông tin Sở Nội vụ Đà Nẵng đề xuất chính sách hỗ trợ cán bộ lớn tuổi nghỉ hưu trước thời hạn với mức hỗ trợ tối đa 200 triệu đồng, tùy từng vị trí, thời gian công tác, đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người coi đây là sáng kiến để khuyến khích những người không làm được việc tự nguyện xin nghỉ. Nhưng ở một góc nhìn khác, sáng kiến này phải chăng phản ánh thực tế, nhiều cơ quan đang “bó tay”, không biết xử lý cán bộ “sáng cắp ô đi, chiều cắp ô về” ra sao. Đuổi đi thì không được, mà giữ lại thì làm trì trệ bộ máy. Bình luận của Biên tập viên Thanh Trường, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Thỏa thuận hạt nhân Iran liệu có được cứu vãn? (8/7/2018)

Trong nỗ lực nhằm cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Iran, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump rút khỏi thỏa thuận này hồi tháng 5 vừa qua, các quốc gia còn lại tham gia ký thỏa thuận bao gồm Anh, Pháp, Đức, Nga và Trung Quốc mới đây tuyên bố sẽ duy trì thỏa thuận. Trong khi đó, Tổng thống Iran cũng vừa kết thúc chuyến thăm chính thức Châu Âu tới Thụy Sĩ và Áo, nhằm thuyết phục châu Âu đưa ra cam kết rõ ràng bảo vệ các lợi ích của Iran, sau khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận. Liệu những nỗ lực này của các bên liên quan có cứu vãn được thỏa thuận hạt nhân Iran? Bài bình luận của Biên tập viên Quỳnh Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Khắc phục tình trạng nhiễu thông tin trong các kỳ thi (7/7/2018)

Còn 4 ngày nữa mới là ngày công bố điểm thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2018 theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thế nhưng, không ít thí sinh tham dự kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm nay không khỏi lo âu khi có thông tin thí sinh ở một số tỉnh đã biết điểm thi, rồi điểm thi nơi này cao, nơi kia thấp.v.v... Một lần nữa, những "thông tin nhiễu" lại đang làm dấy lên những lo lắng không cần thiết cho thí sinh và gia đình thí sinh. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Cáp treo qua sông Hồng - thiếu thực tế, thừa viển vông (6/7/2018)

Mới đây, một công ty lớn của châu Âu chuyên xây dựng cáp treo đã đề xuất xây dựng một tuyến cáp qua sông Hồng, dự kiến nối bến xe Gia Lâm với trạm trung chuyển xe buýt Long Biên nhằm giảm ùn tắc giao thông, giảm tải cho các cây cầu nối quận Long Biên với nội thành Hà Nội. Đề xuất dù được đại diện Sở giao thông vận tải Hà Nội khẳng định: “mới ở dạng ý tưởng, chưa phải dự án đầu tư”, nhưng đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của dư luận. Bình luận của Biên tập viên Mỹ Hà.

Đừng để thẻ vàng chuyển màu (5/7/2018)

Chưa đáp ứng được các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về tình trạng khai thác bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định IUU, sản phẩm thủy sản khai thác trên biển của Việt Nam tiếp tục bị gia hạn thẻ vàng thêm 6 tháng, với thời hạn chót là tháng 1 năm 2019. Nếu như cố gắng của Việt Nam vẫn chưa đủ để được EC công nhận, rất có thể thẻ vàng sẽ được chuyển sang thẻ đỏ. Điều này, đồng nghĩa với cơ hội xuất khẩu vào Liên minh châu Âu với sản phẩm thủy sản khai thác trên biển của Việt Nam không còn. Bình luận của Biên tập viên Minh Khánh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hải Yến.

Để không còn người có quyền lực tuyệt đối ngoài pháp luật (4/7/2018)

- Những năm gần đây, các kết luật của Ủy ban Kiểm tra Trung ương luôn được người dân đón đợi. Và mỗi lần, niềm tin vào chủ trương, quyết tâm chính trị của Đảng trong đấu tranh phòng chống tham nhũng lại được nhân lên. Bởi, giờ đây chống tham nhũng không còn là rào cản, không còn “kim bài miễn trừ”, không còn “vùng cấm”. Bởi, “bất cứ ai cũng không có quyền lực tuyệt đối ngoài pháp luật”. Nhưng, chưa phải đã hết những băn khoăn. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hồng Huệ.

Tăng trưởng kinh tế cao: Bài học từ sự điều hành quyết liệt (3/7/2018)

7,08% là con số tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước GDP 6 tháng đầu năm hết sức ấn tượng. Kết quả này có nhiều ý nghĩa, trong bối cảnh nền kinh tế đã qua nửa chặng đường của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020. Kết quả này cũng cho thấy bài học lớn trong điều hành vĩ mô, với những dấu ấn rõ nét về sự điều hành quyết liệt, sát sao của Chính phủ. Bài bình luận: “Tăng trưởng kinh tế cao: Bài học từ sự điều hành quyết liệt” của Biên tập viên Ngọc Diệu, qua thể hiện của Phát thanh viên Mạnh Cường.

Chống tham nhũng: Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc vượt công suất, còn hệ thống thanh kiểm tra cấp cơ sở bộ ngành, địa phương ở đâu? (2/7/2018)

Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp thứ 27 thêm một lần nữa khiến người dân vững tin vào công cuộc phòng chống tham nhũng của Đảng ta. Nhưng qua đây cũng cho thấy, còn những băn khoăn lo lắng rằng vì sao chỉ đến khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương vào cuộc, những góc khuất, những “dây nhợ” bám rễ, làm mục ruỗng cơ quan đơn vị, làm tha hóa cán bộ, bòn rút công sản lâu nay, mới được lộ sáng? Bình luận của biên tập viên Thanh Trường.

Thượng đỉnh Nga - Mỹ: Liệu có đạt kết quả khả quan? (1/7/2018)

Thông tin được chú ý trong tuần là những tín hiệu mới trong quan hệ Mỹ-Nga. Sau nhiều lần trì hoãn, Nga và Mỹ cuối cùng đã nhất trí tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hensinki, Phần Lan vào tháng 7 tới. Sau hội nghị thượng đỉnh lịch sử Mỹ - Triều, việc Nga - Mỹ có thể gặp nhau tìm cách hóa giải bất đồng cho thấy chỉ cần thiện chí, mọi mâu thuẫn có thể giải quyết trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, con đường hòa giải quan hệ Nga - Mỹ còn nhiều chông gai do có quá nhiều yếu tố tác động. Bài bình luận của Biên tập viên Hồ Điệp.

Làm hại lẫn nhau (30/6/2018)

Căn bệnh ung thư, nỗi sợ của nhiều người, nhiều gia đình đã có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây. Theo các chuyên gia, một trong các nguyên nhân gây ra căn bệnh thế kỷ này là do thực phẩm bẩn. Đáng báo động là hàng ngày, hàng giờ, nhiều người vì lợi nhuận trước mắt đã sử dụng các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, tác nhân gây bệnh ung thư để sản xuất thực phẩm bẩn. Hậu quả là cái chết luôn rình rập trên mỗi mâm cơm của từng gia đình. Bình luận của Biên tập viên Phương Hà, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hùng Sơn.

Điều hành tỷ giá vẫn là bài toán khó (29/6/2018)

Khoảng 10 ngày qua, kể từ khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ FED điều chỉnh lãi suất, thị trường ngoại tệ trong nước không ngừng biến động với tỷ giá giữa đồng Việt Nam với đô la Mỹ được nhiều ngân hàng điều chỉnh tăng kịch trần. Biến động tỷ giá không mong muốn này diễn ra trên toàn cầu và do nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn, nên sẽ chịu những tác động không nhỏ. Điều hành tỷ giá ra sao trong bối cảnh như vậy? Nhận định của Biên tập viên Thu Thùy.

Thế giới mênh mông không bằng nhà mình (28/6/2018)

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách con người. Gia đình chính là điểm tựa yêu thương, nuôi dưỡng niềm tin, khát vọng cho mỗi người. Việc gìn giữ sự gắn kết của mỗi mái ấm gia đình là trách nhiệm của tất cả mọi người. Nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Biên tập viên Mai Hồng có bài bình luận.

Mất rừng – mất mạng người (27/6/2018)

Đến hẹn lại lên, nhưng là cái hẹn không ai muốn và đến rất sớm, đó là các trận lũ lớn ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Tính đến nay, tại hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Hà Giang và Lai Châu đã có 29 người chết và mất tích, thiệt hại về vật chất lên đến hàng trăm tỷ đồng. Những bản làng đẹp như tranh trong lòng Tây Bắc đã trở nên tang hoang. Khi mà “máu” rừng còn chảy thì cái giá phải trả sẽ là những mạng người vô tội. Bài bình luận của Biên tập viên Thúy Ngà, qua giọng đọc của Phát thanh viên Hải Yến.

Chống tham nhũng – Không ai được phép chùn bước (26/6/2018)

Cả nước theo dõi và đánh giá cao kết quả của Hội nghị toàn quốc về công tác đấu tranh chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hôm qua tại Hà Nội. Hội nghị tiến hành trong bối cảnh, chỉ hơn 2 năm đầu nhiệm kỳ XII của Đảng, mà hàng chục vụ đại án tham nhũng được điều tra, xét xử; nhiều "con cá" lớn cùng những nguồn tiền tham nhũng khổng lồ được điểm mặt chỉ tên, cho thấy đây là cuộc chiến đầy khó khăn, thách thức, nhưng không ai được phép chùn bước! Bình luận của nhà báo Hoàng Mai Anh, qua sự thể hiện của Phát thanh viên Hoàng Sang.

Khủng hoảng nhập cư - bài toán khó giải (24/6/2018)

Những ngày qua, vấn đề khủng hoảng nhập cư làm nóng dư luận quốc tế với một loạt diễn biến mới. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có một quyết định được hoan nghênh, đó là bãi bỏ chính sách chia tách con khỏi bố mẹ trong các gia đình nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ. Còn tại châu Âu, mâu thuẫn giữa các thành viên EU lại bị khoét sâu khi Italia và Manta từ chối tiếp nhận hơn 600 người di cư cập cảng hai nước này. Các động thái ở Mỹ và châu Âu tưởng chừng khác nhau, song lại cho thấy một điểm chung, đó là sự chia rẽ và làm lúng túng của các quốc gia trong việc tìm giải pháp cho vấn đề nhập cư. Bình luận của Biên tập viên Thu Hà.

Vì một kỳ thi an toàn, thành công (23/6/2018)

Chiều mai, hơn 925 nghìn thí sinh đăng ký dự thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay sẽ có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi và 3 ngày đầu tuần tới, các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong 12 năm học phổ thông. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã sẵn sàng. Bình luận của biên tập viên Mai Hồng.

Gần dân, hiểu dân mới xây dựng được Chính phủ liêm chính (22/6/2018)

Mới đây, Bộ Nội vụ đã ra mắt Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Nội vụ. Những thông tin về cải cách hành chính; xây dựng bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; những vấn đề về công tác cán bộ, hoạt động công vụ sẽ được tương tác trên kênh này. Và nó được trông đợi là kênh lắng nghe ý kiến người dân để khắc phục chuyện đề bạt, bổ nhiệm cán bộ không đúng chuẩn; góp phần hiện thực hóa quyết tâm của Chính phủ về xây dựng Chính phủ kiến tạo, phục vụ và liêm chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Bình luận của Biên tập viên Đàm Hoa.

Làm báo thời công nghệ và cái tâm của người cầm bút (21/6/2018)

Giữa ngập tràn sắc hoa và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, những người làm báo luôn ý thức nâng cao trách nhiệm của mình trước sự tin tưởng, kỳ vọng của cả xã hội để sẵn sàng dấn thân vì sự nghiệp, có mặt mọi lúc mọi nơi để kịp thời thông tin những vấn đề nóng bỏng của đất nước. Bởi cho dù công nghệ phát triển, người làm báo có thể sẽ đỡ vất vả hơn, xã hội cũng dễ tiếp cận với thông tin hơn, nhưng với người làm báo, đạo đức nghề nghiệp mới là giá trị cốt lõi. Bình luận của Biên tập viên Hoàng Mai Anh.

Cải cách kinh tế phải bắt nguồn từ phát triển doanh nghiệp (20/6/2018)

Hôm qua, Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã được tổ chức. Cũng như những diễn đàn dành cho doanh nghiệp liên tục được tổ chức thời gian gần đây, kể cả những cuộc đối thoại của Chính phủ với doanh nghiệp, vấn đề được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất vẫn là cải thiện môi trường kinh doanh. Đây là điều được hứa hẹn từ lâu, nhưng trên thực tế chưa phải đã đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng doanh nghiệp. Bình luận của biên tập viên Thu Thùy.

Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu: Lấy người dân là trung tâm (19/6/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định về tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Theo đó, xã được công nhận nông thôn mới kiểu mẫu là xã đã đạt chuẩn nông thôn mới với những tiêu chí được nâng cao hơn hẳn, tập trung chủ yếu là về sản xuất, thu nhập, y tế, giáo dục và môi trường. Đây là mô hình phát triển mới để các xã đạt chuẩn không dừng lại mà tiếp tục có hướng xây dựng nông thôn mới với chất lượng cao hơn. Nhưng dù nông thôn mới theo mẫu hình nào thì điều quan trọng vẫn là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và người dân phải là chủ thể trong quá trình phát triển của chính làng quê mình. Về nội dung này, Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.

Làm gì để "Hà Nội không vội không xong" (18/6/2018)

"Hà Nội không vội được đâu" không chỉ là một câu nói vui nữa, mà được coi là nét "đặc trưng" của Hà Nội. Bởi ở Hà Nội cái gì cũng chậm. Từ đi chậm do tắc đường, đến đầu tư chậm do quy trình, thủ tục... Ngày hôm qua, phát biểu tại Hội nghị "Hà Nội 2018 Hợp tác, đầu tư và phát triển", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Hà Nội phải biến câu nói "Hà Nội không vội được đâu" thành "Hà Nội không vội không xong". Bình luận của biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h45-5h50 Quảng bá
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
7h10-7h15 Quảng cáo
8h25-8h30 Quảng cáo
9h00-9h45 Góc nhìn
10h00-10h05 Bản tin
11h50-12h00 Quảng cáo
14h00-14h05 Bản tin
14h25-14h30 Quảng bá
14h30-14h35 Bản tin
14h55-15h00 Quảng bá
16h00- 16h05 Bản tin
16h30- 16h35 Bản tin
16h55-17h00 Quảng bá
17h45-18h00 Quảng cáo
19h50-19h55 Quảng bá
19h55-20h00 Quảng cáo
23h00-23h05 Bản Tin
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: