logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Kỹ thuật cao nâng tầm ngoại khoa Việt Nam (19/4/2021)

Với vai trò là là trung tâm ngoại khoa lớn nhất của cả nước, mỗi năm, các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện khoảng 70.000 ca mổ bao gồm các chuyên ngành sâu về ngoại và là cơ sở đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép đa tạngng, ghép gan, ghép tim, ghép thận, ghép phổi…Vậy những kỹ thuật nổi bật nào đang được triển khai? Là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, BV có kế hoạch gì để phát triển các kỹ thuật chuyên sâu phục vụ người bệnh? Anh hùng lao động, GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức chia sẻ về nội dung này.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh thời điểm giao mùa (17/4/2021)

Thời điểm giao mùa thường gây ra nhiều loại bệnh cho những người có sức đề kháng yếu. Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng, tư vấn về cách sử dụng thảo dược hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh.

Đông trùng hạ thảo Mailands trong phòng chống bệnh đột quỵ (16/4/2021)

"Bệnh đột quỵ" là một bệnh lý gây tử vong rất cao nếu bệnh nhân không được phát hiện và cấp cứu kịp thời. Theo thống kê của Hội Đột quỵ Mỹ, trên thế giới mỗi 45 giây trôi qua có ít nhất một người bị đột quỵ và cứ 3 phút thì lại có một người tử vong do tình trạng này. Riêng tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 người bị đột quỵ, trong số đó có đến 100.000 người tử vong.
Trước đây, đột quỵ hầu như chỉ thường gặp ở những người trên 50 tuổi, nhưng hiện nay độ tuổi mắc căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa. Theo thống kê tại các bệnh viện, số người trẻ tuổi mắc căn bệnh này đang có xu hướng tăng trung bình khoảng 2% mỗi năm. Có một điều đáng lưu tâm là trước nay chúng ta hay nghĩ rằng, bệnh đột quỵ thường xảy ra khi mùa đông, thời tiết lạnh mà ít ai biết rằng, khi thời tiết thay đổi, từ nóng sang lạnh và ngược lại hay mưa nồm ẩm cũng là điều kiện gia tăng bệnh nhân bị đột quỵ. Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Chuyên Khoa Nguyễn Thị Hồng Hải sẽ cung cấp những thông tin về nguyên nhân, cách phòng bệnh cũng như cách để duy trì sức khỏe ổn định trong điều kiện thời tiết ngày càng phức tạp như hiện nay với chủ đề: "Đông trùng hạ thảo Mailands trong phòng chống bệnh đột quỵ".

Phương pháp điều trị bệnh độc đáo, hiệu quả từ máy cứu ngải Khánh Thiện (15/04/2021)

Với cơ chế sử dụng viên thuốc ngải cứu được đốt nóng, cho vào buồng đốt của máy cứu ngải Khánh Thiện. Ngay lập tức tinh dầu được đẩy ra đầu phun xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo, đi sâu vào kinh mạch dẫn tới tạng phủ giúp điều trị bệnh hiệu quả. Sự thật về công dụng chiếc máy cứu ngải và cách dùng phương này ra sao, chuyên gia cao cấp châm cứu, Thầy thuốc nhân dân, Tiến sỹ, Bác sỹ cao cấp - Nguyễn Diên Hồng tư vấn kỹ hơn về loại máy độc đáo này.

Vững tay lái, trọn niềm vui: Thắc mắc kỹ thuật liên quan đến hệ thống khung sườn của xe (14/4/2021)

Kỹ sư trao đổi với "bác tài" về khung sườn (chassis) của xe và độ bền của hệ thống này.

Kỹ thuật nuôi cá theo mô hình "sông trong ao" (13/04/2021)

Mô hình “sông trong ao” là hệ thống nuôi thủy sản tạo dòng chảy trong ao, hồ, hiện đang được áp dụng ở nhiều địa phương và được xem là một giải pháp công nghệ mới, mang lại năng suất và lợi nhuận cao cho người nuôi thuỷ sản. Vậy mô hình sông trong ao là gì? Làm thế nào để có thể triển khai mô hình sông trong ao? hay cần có những lưu ý gì khi áp dụng mô hình? Trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, ông Kim Văn Tiêu, phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tư vấn cho bà con và các bạn và các bạn về nội dung này.

Cảnh giác với những chiêu thức lừa đảo tài xế giao hàng (12/4/2021)

Cuối năm ngoái, hình ảnh một tài xế công nghệ Grab giao hàng khóc ròng và câu chuyện bị lừa ứng tiền triệu cho một món hàng “dởm” được chia sẻ rộng rãi trên MXH và các trang báo. Những câu chuyện về việc tài xế bị lừa ứng số liền lớn khi giao hàng không còn quá mới mẻ, nhất là khi các dịch vụ giao hàng ngày càng trở nên đông đúc thì các thủ đoạn của những đối tượng lừa đảo cũng trở nên tinh vi hơn. Không chỉ riêng với các shipper công nghệ, một trong những mục tiêu mà các đối tượng lừa đảo nhắm đến cũng có các tài xế chạy tải chở hàng, chở khách.

Đông trùng hạ thảo Thiên phúc: sản phẩm uy tín hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho mọi người (10/04/2021)

Co một sản phẩm quý mà nghe tên ai cũng biết, vì đã quá nổi tiếng là một loại dược liệu quý cho sức khỏe, đó chính là Đông trùng hạ thảo. Tại sao nó lại giá trị đến như vậy với sức khỏe con người? Công dụng, cách dùng và thông tin sản phẩm chính hãng nên lựa chọn là gì? Vị khách mời là chuyên gia dinh dưỡng chúng tôi mời tới hôm nay sẽ giải đáp tất cả điều này với quý vị. Đó là: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI (08/04/2021)

Học ngành nông nghiệp tại VIệt Nam nhưng thực tập, thực tế tại nước ngoài là chương trình Đại học đặc biệt của Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên triển khai 15 năm nay. Mô hình đào tạo này đem lại giá trị gì cho người học? Khách mời là PGS.TS. Hoàng Thị Bích Thảo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Kỹ thuật sử dụng phanh an toàn khi lái xe trên đường đèo dốc (07/04/2021)

Sử dụng phanh hợp lý để đảm bảo an toàn và bảo vệ xe là một trong những kỹ thuật quan trọng người lái xe cần biết. Tuy nhiên, với những đoạn dốc ngắn thì không quá phức tạp, nhưng với những đường đèo dốc dài, dốc liên tiếp thì lại tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Trong đó, phanh xe là yếu tố quan trọng nhất lái xe cần chú ý khi xuống đèo dốc để đảm bảo an toàn. Không ít lái xe bị mắc lỗi là cứ rà phanh gần như suốt quãng đường đổ đèo dốc; kết quả là cụm phanh bị nóng quá đến mức mất tác dụng, đồng thời nướng chín những bộ phận xung quanh – tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cao, để lại nhiều hậu quả khó lường. Do đó, việc không có kinh nghiệm dùng phanh khi xuống đường đèo dốc có thể khiến nhiều lái xe phải trả giá đắt.

Viên bổ phế đông trùng hạ thảo BANIKHA - "Khắc tinh" của bệnh đường hô hấp (3/4/2021)

Khách mời: Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục quân y, Bộ Quốc phòng sẽ tư vấn cách sử dụng viên bổ phế đông trùng hạ thảo BANIKHA

HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ (02/04/2021)

Điều dưỡng là một nghề trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Những năm gần đây, cùng với sự già hóa dân số, tỷ lệ người già cần chăm sóc sức khỏe hàng ngày càng lớn tại nhiều quốc gia đã và đang phát triển. Số lượng y tá và điều dưỡng tại các quốc gia đang rơi vào tình trạng đang quá tải, do vậy nhu cầu tuyển điều dưỡng là rất cao. Theo thống kê một số nước trên thế giới như Nhật Bản sẽ thiếu trầm trọng điều dưỡng viên trong 10 năm tới. Còn tại Đức, dự tính tới năm 2025 nước Đức cần 150.000 điều dưỡng viên và có thể tăng lên 350.000 điều dưỡng tới năm 2030 do sự già hóa dân số. Việt Nam cũng đang bước vào giai đoạn già hóa dân số. Vấn đề thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng có xảy ra không? Cử nhân Điều dưỡng ra trường có cơ việc làm như thế nào? Khách mời: - Tiến sĩ Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. - Thạc sĩ Khúc Thị Hồng Anh: Trưởng Khoa Điều dưỡng.

PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH VIÊM DA NỔI CỤC TRÊN TRÂU BÒ (30/03/2021)

Khi mắc bệnh viêm da nổi cục, trâu, bò sẽ có những triệu chứng gì? Biện pháp nào giúp phòng trị hiệu quả bệnh viêm da nổi cục trên đàn đại gia súc? Hãy để vị khách mời của chúng tôi trong chương trình “Chuyên gia của bạn” hôm nay tư vấn cho quí vị và các bạn. Xin giới thiệu ông Phan Quang Minh, Trưởng phòng Dịch tễ, Cục thú y, Bộ NN&PTNT.

Đông trùng hạ thảo Mailands với bệnh tiểu đường (28/3/2021)

ThS.BS Chuyên khoa tim mạch - Trần Văn Thạch tư vấn và giải đáp phương pháp điều trị, phòng chống biến chứng bệnh tiểu đường bằng đông trùng hạ thảo.

Sử dụng đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thận đúng cách (27/03/2021)

Thận là bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ bài tiết, quá trình vận chuyển, điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng axit bazơ trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó, thận có chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. Do đó, nếu mắc các bệnh lý về thận nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bàn luận về giao thông Thành phố Hồ Chí Minh (25/3/2021)

Anh Nguyễn Thọ - Tài xế dịch vụ ở TP HCM trao đổi về những vi phạm trật tự an toàn giao thông của một số người tham gia điều khiển phương tiện giao thông tại TPHCM.

Những điểm cần lưu ý trong mùa quyết toán thuế 2020 (23/03/2021)

Tháng 3 hàng năm là tháng cao điểm các doanh nghiệp và người nộp thuế thực hiện kê khai, nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân. Những ngày này, ngành thuế đang đồng loạt thực hiện hỗ trợ người nộp thuế hoàn thành nhiệm vụ ngân sách nhà nước.“Mùa quyết toán thuế 2020 có gì mới, đáng lưu ý”, là nội dung chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay. Khách mời của chương trình là bà Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế- Tổng cục Thuế.

Làm gì để đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường mạng? (22/3/2021)

Năm 2020 vừa qua là một năm mà tội phạm mạng có xu hướng gia tăng, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp và người sử dụng dịch vụ internet. Một phần nguyên nhân đến từ việc nhiều cơ quan, đơn vị đẩy mạnh hoạt động trên môi trường mạng để người lao động có thể làm việc tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tôi phạm mạng đã lợi dụng điều này để tăng cường các hoạt động tấn công, chiếm đoat dữ liệu của các tổ chức, cá nhân, đơn vị. Vậy cần phải làm gì để đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường mạng? Khách mời là chuyên gia nổi tiếng về an ninh mạng - ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Bkav, đề cập vấn đề này.

Bồi bổ thể trạng, nâng cao sức khỏe nhờ sử dụng đúng cách Đông trùng hạ thảo Thiên phúc (20/03/2021)

Thường được nhắc đến là một loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, một loại “thần dược” vô cùng tuyệt vời cho con người. ĐTHT được coi như một loại thuốc đại bổ, bởi nó có khả năng bồi dưỡng cơ thể cực kỳ tốt nhờ hàm lượng dưỡng chất cao. Có thể sử dụng ĐTHT để cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Chính vì thể nó sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn, đẩy lùi tình trạng suy nhược, hạn chế khả năng mắc bệnh nhờ cơ chế tái tạo và phục hồi. Chuyên gia dinh dưỡng, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ chia sẻ và tư vấn kỹ hơn về loại thực phẩm này.

Đông trùng hạ thảo Mailands với bệnh tiểu đường (19/3/2021)

ThS.BS Chuyên khoa tim mạch - Trần Văn Thạch tư vấn về bệnh tiểu đường và các giải pháp điều trị, phòng chống căn bệnh này bằng thảo dược.

Những cách tăng sức mạnh động cơ hiệu quả (17/3/2021)

Kỹ sư Trần Lê Văn giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng xe ô tô, đặc biệt là sức mạnh của động cơ xe.

Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp (15/3/2021)

Các bệnh lý liên quan đến xương khớp là bệnh không chỉ phổ biến ở người cao tuổi. Những người trẻ tuổi cũng có tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp ngày càng gia tăng. Việc chữa trị thường kéo dài, dễ tái phát, làm giảm chất lượng cuộc sống, hiệu suất công việc, cũng như gây gánh nặng về kinh tế. Để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan tới xương khớp thì việc phòng bệnh là rất quan trọng.
ThS.BS Chuyên khoa tim mạch - Trần Văn Thạch trả lời tư vấn cách điều trị và phòng bệnh xương khớp bằng phương pháp thảo dược trong Chương trình “Chuyên gia của bạn”

Bảo vệ cây ăn quả trong hạn mặn (16/03/2021)

Mặn xâm nhập trong những ngày qua tại đồng bằng sông Cửu Long, đã gây ra nhiều ảnh hưởng trong chăm sóc, phát triển vườn cây ăn trái của người dân địa phương. Vậy giải pháp kỹ thuật nào là phù hợp, cần thiết giúp bà con vùng đất 9 rồng bảo vệ được vườn cây ăn quả của mình trong hạn mặn? Trong Chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Viện trưởng Viện cây ăn quả miền Nam sẽ hướng dẫn, giải đáp về nội dung này.

Liệu pháp đông y hiệu quả có tác dụng bổ phế từ đông trùng hạ thảo BANIKHA Thiên Phúc (13/3/2021)

Khách mời: Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế, Cục quân y, Bộ Quốc phòng.

Đào tạo nghề xây dựng chất lượng cao theo mô hình của Cộng hoà liên bang Đức (12/03/2021)

Đào tạo nghề là một trong những nhiệm vụ quan trọng tạo nguồn nhân lực có khả năng thích ứng với những biến đổi nhanh chóng của thị trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của hội nhập quốc tế. Trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 đào tạo nghề cần được phát triển mạnh về mọi mặt để đáp ứng tăng trưởng và phát triển bền vững. Hiện tại, có nhiều chương trình đào tạo nghề chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đang được các cơ sở đào tạo triển khai ở nhiều lĩnh vực ngành nghề trong đó có nghề xây dựng. Mời các bạn cùng tìm hiểu ở lĩnh vực xây dựng có những hệ đào tạo nghề nào đang đào tạo theo mô hình chất lượng cao. Khách mời: ông Trần Tuấn Long - Chuyên gia trưởng ASEAN nghề xây dựng - Trường Cao đẳng Công trình đô thị - Bộ Xây dựng.

Ứng xử sau khi xảy ra va chạm, tai nạn giao thông (11/3/2021)

TNGT là một rủi ro rất dễ xảy ra và nó cũng là tình huống mang tính nhạy cảm. Lưu thông trên đường rất khó tránh khỏi những va chạm, sự cố ngoài ý muốn. Hàng ngày đi làm, không ít lần chúng ta gặp cảnh tắc đường, thậm chí chỉ vì những va chạm nhỏ, như va quệt vào đuôi xe của nhau, hay chen lấn vượt lên trước, lẽ ra người đi đường có thể xử lý ôn hòa thì sự việc lại được đẩy lên tới mức đỉnh điểm. Nhiều người không liên quan lúc ấy bỗng nhiên gặp phải vạ lây, tai ương bởi hỗn chiến xảy ra. Đã có những trường hợp mang thương tật không phải vì tai nạn mà do ẩu đả sau va chạm. Thậm chí, không ít đối tượng còn chống đối, hành hung cả lực lượng chức năng.
Tình trạng sử dụng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn là không hiếm gặp trên đường phố, nhất là ở các đô thị lớn. Nhiều nguyên nhân được đưa ra, có trường hợp giải thích do việc lái xe căng thẳng, mệt mỏi, rất bất bình khi chứng kiến nhiều người đi lại, lưu thông hỗn loạn, bất chấp các quy tắc giao thông nên đã thiếu kiểm soát khi có va chạm. Song ở một góc nhìn khác, việc thiếu hiểu biết về pháp luật chính là một trong những nguyên nhân căn bản nhất dẫn tới tình trạng một bộ phận người tham gia giao thông tự cho mình quyền phán xét, bắt nạt người khác. Câu chuyện xử lý, hành xử như thế nào khi xảy ra va chạm, tai nạn trên đường sẽ là chủ đề mà hôm nay BHĐX sẽ kết nối để cùng nghe các tài xế chia sẻ.

Máy cứu ngải Khánh Thiện: Thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện của mọi gia đình (11/3/2021)

Thầy thuốc nhân dân, Tiến sỹ, Bác sỹ cao cấp, chuyên gia cao cấp châm cứu Nguyễn Diên Hồng tư vấn và giải đáp phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng đông y.

Những khó khăn và thuận lợi khi “số hóa” giáo dục nghề nghiệp (09/03/2021)

Covid19 đã khiến cho hoạt động giáo dục nói chung, giáo dục nghề nghiệp nói riêng ngưng trệ-gián đoạn. Dù cơ quan quản lý và nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp nỗ lực tiếp cận-triển khai dạy-học trực tuyến, nhưng với đặc thù gần 80% thực hành, dạy nghề online không hề đơn giản. Đó là ví dụ điển hình cho thấy ngành giáo dục nghề nghiệp đang có những bài toán khó, cần lời giải: bài toán tuyển sinh hậu Covid; bài toán đổi mới phương pháp giảng dạy; bài toán tư duy quản lý trong tình hình mới – khi chuyển đổi số được khẳng định là “tất yếu”. Chuyên gia của bạn hôm nay, mời quý vị cùng Tiến sĩ Phạm Vũ Quốc Bình – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tìm hiểu nội dung này, nhìn nhận vai trò từng nhân tố trong nỗ lực chuyển đổi số giáo dục nghề nghiệp.

Phụ nữ khởi nghiệp thành công thời công nghệ 4.0 nên bắt đầu từ đâu? (08/03/2021)

Trong thời đại ngày nay với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, phụ nữ đang dần khẳng định được bản lĩnh và chứng tỏ khả năng của bản thân trong mọi mặt của cuộc sống, nhất là lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến họ khởi nghiệp gặp khó khăn hơn nam giới. Trước sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phụ nữ nói chung và doanh nhân nữ nói riêng cần xác định cơ hội và thách thức để có thể “không bị lùi lại phía sau”. Vậy chị em phụ nữ muốn khởi nghiệp thành công cần nắm bắt xu hướng phát triển của khoa học công nghệ ra sao? Những rào cản và thách thức nào mà các chị em sẽ gặp phải trong công việc và gia đình khi khởi nghiệp? Làm thế nào để vượt qua được những thách thức, chuyển biến của nền kinh tế trong thời gian tới. Để trao đổi về nội dung này, trong chương trình Chuyên gia của bạn hôm nay, chúng tôi mời bà Đào Lan Hương, Chủ tịch, Nhà sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Bà cũng là người nhận Giải thưởng quốc tế Stevie Award 2020 cho Nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu và xếp hạng 1 trong 16 Dự án tiêu biểu về Đổi mới giáo dục toàn cầu theo báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020, Davos, Thụy Sĩ.

Những điều cần lưu ý đối với bệnh nhân tiểu đường (02/03/2021)

Tiểu đường hay đái tháo đường là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh hiểm nghèo như tim mạch, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận... Bởi thường không có những triệu chứng rõ ràng nên tiểu đường được xem như “kẻ giết người thầm lặng”. Bệnh lý càng nặng, chi phí điều trị càng cao - là áp lực không chỉ đối với bệnh nhân, gia đình bệnh nhân mà cả cộng động xã hội. Giải pháp nào cho câu chuyện thực tế này? Người mắc bệnh tiểu đường cần lưu ý những gì để bệnh sớm thuyên giảm, hạn chế những tác động tiêu cực vừa nêu? Chương trình có sự tham gia tư vấn của Tiến sĩ, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên Trưởng khoa A9 – Viện Y học cổ truyền quân đội

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
6h28-6h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h45-13h55 Ca nhạc
17h00-17h50 Nhịp sống
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: