logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 15:20 8/11/2019
THỜI SỰ 12H TRƯA 8/11/2019: Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng: Sẽ kiên quyết chấn chỉnh sai phạm trong hoạt động báo chí.

VOV1 - Trả lời chất vấn các Đại biểu Quốc hội sáng nay, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết sẽ kiên quyết chấn chỉnh sai phạm trong hoạt động báo chí, đồng thời khẳng định, việc báo hóa tạp chí là hoạt động sai Luật Báo chí, sai tôn chỉ mục đích.
- Sau công bố chính thức tối qua của Bộ Ngoại giao và Bộ Công an về 39 nạn nhân Việt Nam tử vong tại Anh, cơ quan chức năng đang làm việc cụ thể với phía Anh về phương tiện, kinh phí, thời điểm đưa các nạn nhân về nước và sẽ công bố trong thời gian sớm nhất.
- Tổng hợp ý kiến của các học giả quốc tế phản đối yêu sách phi lý “đường lưỡi bò” của Trung Quốc.
- Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai yêu cầu các địa phương phải quyết liệt trong chỉ đạo, không để bị động bất ngờ trong ứng phó với cơn bão số 6.
- Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt cấm vận đối với Cuba.
- Mỹ và Chile đang thảo luận khả năng đồng tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại Mỹ vào tháng 1 năm tới, sau khi Chile tuyên bố hủy bỏ tổ chức sự kiện này khi còn chưa đầy nửa tháng diễn ra Hội nghị.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: