logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:29 20/6/2019
THỜI SỰ 18H CHIỀU 20/6/2019: Ra mắt cuốn sách:

VOV1 - Ra mắt cuốn sách: "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế".
- Chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các địa phương không tách rời giữa sự phát triển đối với công tác phòng chống thiên tai.
- Để báo chí chính thống đóng vai trò chủ đạo trong mặt trận thông tin, phải có những facebook thông tin những vấn đề nhanh, kịp thời nhất cho xã hội, trước khi báo chí truyền thống triển khai. Đây là ý kiến của nhiều đại biểu tại Hội thảo "Vai trò của báo chí xuất bản trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa Việt Nam hiện nay”.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định, việc tàu Trung Quốc xua đuổi, thu tài sản của ngư dân ở Hoàng Sa đã xâm phạm chủ quyền Việt Nam và luật quốc tế. Việt Nam yêu cầu phía Trung Quốc xác minh, có biện pháp bồi thường thỏa đáng cho ngư dân Việt Nam.
- Tổng thống Nga nhận được hơn 1 triệu câu hỏi trong chương trình đối thoại trực tuyến với người dân diễn ra chiều nay theo giờ Việt Nam.
- Anh bước vào vòng bỏ phiếu cuối cùng để tìm ra 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí thủ tướng Anh.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
11h20-11h40 Kết nối 54
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: