logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:59 9/11/2019
THỜI SỰ 06H00 SÁNG 9/11/2019: Dự báo chiều tối mai, bão số 6 mạnh cấp 12 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ven biển các tỉnh từ quảng Ngãi đến Khánh Hòa trùng với thời điểm nước thủy triều cao. Thủ tướng Chính phủ ban hành công điện hỏa tốc yêu cầu các địa phương, bộ ngành khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó bão

VOV1 - Dự báo chiều tối mai, bão số 6 mạnh cấp 12 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ven biển các tỉnh từ quảng Ngãi đến Khánh Hòa trùng với thời điểm nước thủy triều cao. Thủ tướng Chính phủ ban hành công điện hỏa tốc yêu cầu các địa phương, bộ ngành khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó bão.
- Từ nay đến cuối năm, mỗi ngày ngành thuế phải thu ít nhất 3 nghìn 400 tỷ đồng để đảm bảo mục tiêu vượt thu 5% so với dự toán năm nay Quốc hội giao.
- Không nằm ngoài dự đoán, huấn luyện viên Park Hang Seo và tiền vệ Quang Hải đoạt giải "Huấn luyện viên nam của năm" và "Cầu thủ nam của năm" trong lễ trao giải bóng đá Đông Nam Á diễn ra tối qua.
- Sau khi danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh được công bố, các cơ quan chức năng của Anh đang phối hợp với đoàn công tác của Việt Nam cũng như Đại sứ quán Việt Nam tại Anh để nhanh chóng các thủ tục hồi hương các nạn nhân.
- Tuyên bố của Tổng thống Pháp rằng, NATO đang "chết não" - ám chỉ liên minh này đang tê liệt như gáo nước lạnh dội vào khối liên minh quân sự này.
- Bình luận: Trả lời chất vấn không chỉ "xin lỗi" và "hứa hẹn".

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: