logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 23:31 25/3/2020
Người nâng tầm trái hồng Đà Lạt bằng công nghệ Nhật Bản (25/3/2020)

VOV1 Trái hồng vốn là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt nhưng cách đây vài năm, loại trái cây này bán rẻ như cho, có lúc người dân còn bỏ mặc trên cây không thu hoạch vì tiền nhân công thu hái cao hơn cả giá bán. Những gốc hồng dần bị đốn bỏ. Chứng kiến cảnh tượng này, ông Trần Phú Lộc (từng là Giám đốc Công ty Cổ phần rượu, bia Đà Lạt) quyết định đầu tư chi phí sang Nhật học công nghệ sấy khô quả hồng để tìm cách “giải cứu” bền vững cho loại đặc sản này. Trong chuyên mục Chuyện đêm hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng nghe những tâm huyết của ông Trần Phú Lộc trên con đường nâng tầm các loại nông sản địa phương.

Tải file Mã Nhúng:

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h50-16h00 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: